TIN TỨC
iMed: Máy cắt dây tia lửa điện tiên tiến của Fanuc

Máy cắt dây tia lửa điện (WEDM) iMed mới của Fanuc được cấu hình đặc biệt để sản xuất liên tục các chi tiết như các linh kiện hàng không, thiết bị y tế. Ngoài độ tin cậy, iMed còn đem đến tốc độ cắt, độ chính xác, hoàn thiện bề mặt và những đặc điểm tiên tiến vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh. Sản phẩm lý tưởng cho sản xuất các dụng cụ phẫu thuật, ống và thanh kéo thép không gỉ, van và cánh động cơ tuabin, dụng cụ và thiết bị chăm sóc răng, thiết bị phòng thí nghiệm…

iMed là máy cắt dây kết hợp hiệu năng cao, chi phí hoạt động thấp và dễ bảo dưỡng. Nó sử dụng dây đồng tiết kiệm (0.004"-0.012" tiêu chuẩn) cùng nhiều đặc điểm chuẩn, như nguồn cấp công suất lớn chống điện phân, máy làm lạnh (chiller) DI tiết kiệm năng lượng, phần mềm CNC FANUC 310i-WA tiên tiến. Máy có màn hình cảm ứng màu 15”, đồ họa dễ sử dụng với khả năng vẽ đơn giản nhưng tinh tế, nhiều cổng USB và kết nối Ethernet.

FANUC iMed được thiết kế với độ chính xác cao. Công nghệ cắt tiên tiến “R” kết hợp khả năng điều khiển độ dày phôi gia công, điều khiển góc và độ thẳng tiên tiến cùng điều khiển phóng điện xung nhằm đảm bảo độ chính xác và tốc độ cắt tối đa dưới các điều kiện hoạt động khác nhau.

Thông tin chi tiết bạn có thể tìm hiểu tại website
www.methodsmachine.com.

THEO HIENDAIHOA.COM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Các bản tin liên quan
Đối Tác
CÔNG TY TNHH TM - DV MINH NGUYÊN QUANG
Địa Chỉ: 19 Năm Châu, P. 11, Q.Tân Bình, Tp. HCM
HP: 0913 758 060 - ĐT: (84.8) 39718 200 - Fax: (84.8) 62974 047
Email: info@minhnguyenquang.com.vn

© 2008 - 2014 Minh Nguyên Quang

Design By Vihan